Sự cân bằng trong nội thất phòng khách

Sự cân bằng trong nội thất phòng khách

Phòng khách không chỉ là không gian tiếp khách, nơi sinh hoạt của các thành viên mà còn là tâm điểm chú ý cho cả một ngôi nhà. Chính vì vậy việc lựa chọn, bố trí và sắp xếp nội thất phòng bàn ghế phòng khách thế nào cho hợp lý là rất quan trọng. Và yếu tố cân bằng là thước đo của sự sắp xếp, thiết kế nội thất cho không gian này.

Nội thất phòng khách gỗ óc chó

Nội thất phòng khách gỗ óc chó đẹp hiện đại

Điều đầu tiên cần phải quan tâm đó là phong cách chủ đạo mà bạn muốn hướng đến trong nội thất phòng khách. Việc sắp xếp phòng khách hợp lý thôi chưa đủ, bạn cần phải giữ được cá tính của mình một cách đồng bộ mới là quan trọng nhất.

Nếu toàn bộ căn phòng được thiết kế theo hướng hiện đại, các món đồ nội thất gỗ óc chó cũng mang đường nét hiện đại là điều bạn cần phải chắc chắn. Việc quyết định đến phong cách của không gian đó chính là phong cách của bàn ghế, kệ tivi gỗ óc chó là chủ yếu.

Phòng khách gỗ óc chó

Phòng khách gỗ óc chó đẹp hiện đại

Tiếp theo, sự cân bằng được thể hiện qua kích thước. Với những phòng khách có diện tích khiêm tốn thì tất nhiên bạn không thể chọn những bộ bàn ghế, kệ tivi quá to, còn đối với phòng khách có diện tích tương đối lớn thì cũng không thể chọn những bộ sofa, kệ tivi quá nhỏ – như vậy sẽ làm mất đi sự cân bằng trong phòng khách, khiên căn phòng trở nên mất cân bằng và không có chút thẩm mĩ nào.

Còn về cách sắp xếp, bạn nên nhớ rằng không đặt tất cả những món đồ chính có kích thước lớn về một phía của căn phòng. Vị trí đặt kệ tivi gỗ óc chó nên có mối tương quan trực tiếp đến vị trí đặt bàn ghế.

Sofa gỗ óc chó

Sofa gỗ óc chó phòng khách đẹp

Cuối cùng, bạn cũng đừng quên việc cân bằng giữa màu sắc của những món đồ nội thất – đặc biệt là món đồ chính trong căn phòng nhé. Ví dụ như bàn ghế có màu nâu trầm của gỗ óc chó thì bạn nên chọn kệ tivi có màu cùng hoặc gần giống tông màu đó, không nên chọn tông màu đối lập.

Nếu cần tư vấn về nội thất phòng khách cũng như bố trí nội thất phòng khách, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

Tủ giày óc chó CT405 tiện nghi

Tủ giày óc chó CT405

97 Lượt xem
Nhận đóng bàn ghế phòng khách đẹp cho phòng khách đẹp đẳng cấp
Cung cấp bàn ghế phòng khách cao cấp, nhiều mẫu bàn ghế gỗ nội thất phòng khách sang trọng.
Thi công lắp đặt

Giàn phơi thông minh

phơi quần áo tiện lợi.
Đẳng cấp

bàn ghế phòng khách gỗ

chất liệu Gỗ óc chó

Lựa chọn bàn ghế phòng...

Ngày nay các gia đình thường lựa chọn sử dụng...

Mẫu bàn ghế phòng khách...

Bàn ghế chính là điểm nhấn của mỗi phòng khách....

Các mẫu kệ tivi kết...

Các mẫu kệ tivi kết hợp tủ trang trí ngày...

Nội thất gỗ óc chó tk130m cao cấp

Nội thất gỗ óc chó...

Với nhu cầu về đồ gỗ nội thất ngày càng...

Nội thất gỗ óc chó tk129m độc đáo

Thiết kế phòng khách đẹp...

Phòng khách – không gian nghỉ dưỡng của các thành...

Xem các mẫu

bàn ghế phòng khách đẹp

trang trí không gian phòng khách.

Facebook