Mẹo nhỏ lựa chọn sofa da tốt

Mẹo nhỏ lựa chọn sofa da tốt

Mẹo nhỏ lựa chọn sofa da tốt – Một bộ sofa da cao cấp là một điểm nhấn cực kì đắt giá cho phòng khách nhà bạn. Để lựa chọn một bộ sofa tốt khách hàng cần lưu ý những điều sau đây.

Cách lựa chọn da cho sofa

Sofa 100% da thật (tính cả mặt tiếp xúc lẫn mặt sau của Sofa): Việc này vô cùng quan trọng vì da thật và giả da có độ bền khác nhau. Khi được trộn lẫn một nửa da thật với một nửa giả da trong sofa rất dễ gây ra tình trạng phần da thật có độ dai bền tốt hơn sẽ kéo rách phần giả da có độ dai và kém bền hơn. Khi sử dụng lâu ngày lớp giả da bị rách hoặc mủn ra, khách hàng sẽ rất mất công và mất tiền để sửa chữa lại. Vì vậy chúng tôi khuyến cáo tới khách hàng là hãy mua sofa 100% da thật hoặc 100% giả da, không nên mua sofa như đã nói ở trên.

20131119831113

Sofa thật có độ bền cao và đẹp mãi với thời gian.

Chú ý đến độ nặng của Sofa

Thông thường sofa có khung được làm bằng gỗ và bọc da phía bên ngoài. Vì vậy khách hàng thường không nhìn thấy tận mắt, sờ tận tay chất gỗ dùng để làm Sofa. Lợi dụng yếu điểm này, phần lớn gỗ tạp được các nhà sản xuất Sofa hàng chợ của Trung Quốc sử dụng, gỗ rác để làm khung sofa da sau đó xuất sang các nước kém phát triển hơn như Việt Nam.

Đặc biệt nổi bật cho khách hàng nhận biết gỗ tạp, gỗ rác là chất gỗ xốp và rất nhẹ. Vì vậy, khách hàng nên lưu ý khi lựa chọn sofa là nếu thấy sofa có độ nặng hợp lý (khoảng 35-40Kg/1 ghế 3 chỗ, 20-25Kg/1 ghế 1 chỗ) thì đó là khung gỗ có chất lượng tốt.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai-3

Đường chỉ may da sofa

Các đường chỉ may trên Sofa da thể hiện rõ nét nhất công nghệ cũng như độ chuyên nghiệp của Công ty sản xuất sofa. Đây là một điểm khách hàng nên lưu ý. Đường chỉ may đều, thẳng, ít bị lỗi thể hiện bộ sofa da đó được sản xuất bằng máy móc tinh xảo và đội ngũ công nhân có tay nghề. Đường chỉ đều và thẳng cũng là một nhân tố góp phần làm bộ sofa đẹp hơn, khôn hơn hay nói cách khác là nhìn bộ Sofa thấy “xịn” hơn.

thiet-ke-phong-khach-dep(1)

Mút và lò xo Sofa

Sofa da hiện đại thường bọc mút và bên dưới chỗ ngồi có lò xo. Hiện tại, ở Châu Á mới chỉ có một số nhà sản xuất Sofa Malaysia áp dụng lò xo cho ghế ngồi Sofa. Các nhà sản xuất Trung Quốc hay Thái Lan vẫn dùng chủ yếu là mút mà không có lò xo đệm ở dưới ghế Sofa. Việc Sofa có lò xo hỗ trợ sẽ tăng cường khả năng chống xẹp lún mút khi sử dụng Sofa lâu năm, đồng thời cũng đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng Sofa có lò xo hỗ trợ. Vì vậy, khách hàng khi chọn mua Sofa nên hỏi kỹ người bán hàng về kết cấu bên trong, kết cấu dưới ghế ngồi của bộ Sofa để có được lựa chọn tốt nhất. Trong trường hợp Sofa không có lò xo hỗ trợ, khách hàng nên hỏi về độ dày đặc của mút làm Sofa là bao nhiêu Kg/1M3. Thông thường độ dày đặc của mút từ 60kg/m3 trở lên là tốt nhất. Vì ở độ dày đặc này, mút sẽ bị xẹp lún hơn trong quá trình sử dụng.

 Xem thêm: bàn ghế gỗ óc chó, nội thất gỗ óc chó

cialis to buy

Bài viết liên quan

Tủ giày óc chó CT412

97 Lượt xem
Nhận đóng bàn ghế phòng khách đẹp cho phòng khách đẹp đẳng cấp
Cung cấp bàn ghế phòng khách cao cấp, nhiều mẫu bàn ghế gỗ nội thất phòng khách sang trọng.
Thi công lắp đặt

Giàn phơi thông minh

phơi quần áo tiện lợi.
Đẳng cấp

bàn ghế phòng khách gỗ

chất liệu Gỗ óc chó

Lựa chọn bàn ghế phòng...

Ngày nay các gia đình thường lựa chọn sử dụng...

Mẫu bàn ghế phòng khách...

Bàn ghế chính là điểm nhấn của mỗi phòng khách....

Các mẫu kệ tivi kết...

Các mẫu kệ tivi kết hợp tủ trang trí ngày...

Nội thất gỗ óc chó tk130m cao cấp

Nội thất gỗ óc chó...

Với nhu cầu về đồ gỗ nội thất ngày càng...

Nội thất gỗ óc chó tk129m độc đáo

Thiết kế phòng khách đẹp...

Phòng khách – không gian nghỉ dưỡng của các thành...

Xem các mẫu

bàn ghế phòng khách đẹp

trang trí không gian phòng khách.

Facebook