Kinh nghiệm lựa chọn sofa phòng khách

Kinh nghiệm lựa chọn sofa phòng khách

Việc lựa chọn một bộ sofa cho phòng khách đẹp và hợp lý là điều mà ai cũng mong muốn và tất nhiên không phải là chuyện đơn giản. Sofa phòng khách cũng như bàn ghế gỗ óc chó, bạn phải căn cứ vào màu sắc, kích thước, kiểu dáng… trước khi đưa ra quyết định chọn mua. Để có sự lựa chọn đúng đắn, hãy tham khảo những kinh nghiệm chọn mua sofa dưới đây trước khi bạn ra quyết định mua sofa cho phòng khách nhà mình nhé!

>>>Xem thêm: các mẫu bàn ghế phòng khách qua các chất liệu

Sofa gỗ óc chó

Sofa gỗ óc chó đẹp hiện đại

Lựa chọn kích thước ghế sofa phòng khách

Đầu tiên, bạn cần phải xác định được kích thước bộ sofa gỗ óc chó. Nếu không gian phòng khách nhà bạn có diện tích rộng lớn, thông thoáng thì một bộ sofa có thiết kế đơn giản hoặc sofa có hình chữ L là phù hợp nhất. Nếu bạn muốn bộ sofa là tâm điểm của căn phòng, hãy chọn bộ ghế tròn dài với kích thước phù hợp.

Sofa gỗ

Sofa phòng khách gỗ óc chó cho nhà rộng

Nếu phòng khách nhà bạn nhỏ, một bộ sofa có kích thước nhỏ hoặc vừa là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là chọn bộ sofa phải thật sự nổi bật, những bộ bàn ghế gỗ óc chó có thiết kế mạnh mẽ, không quá rườm rà sẽ làm cho không gian trở nên thu hút hơn.

Xem xét công năng sử dụng

Sofa gỗ

Sofa  phòng khách gỗ đẹp hiện đại

Khi thiết kế nội thất gỗ óc chó, bạn cần phải căn cứ vào mục đích và lựa chọn sofa phòng khách cũng vậy. Nếu bạn thích thư giãn và xem tivi trên sofa, hãy chọn những chiếc sofa có chiều dài tương đối với cơ thể và đặt đối diện thẳng theo hướng tivi. Nếu phòng khách nhà bạn thường xuyên là nơi tụ họp của đại gia đình, người thân hay bạn bè, bạn nên chọn kiểu sofa được thiết kế quây tròn và bàn trà làm trung tâm là hợp lý để tạo không gian quây quần, đầm ấm.

Lựa chọn chất liệu

 

Sofa gỗ óc chó

Sofa gỗ óc chó + đệm nỉ

 

Hiện nay có sofa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên với phần khung, phần bàn ghế bạn chọn loại gỗ óc chó thì khi chọn đệm ghế, bạn chỉ cần lựa chọn mẫu đơn giản, không cần họa tiết cầu kì bởi chất liệu gỗ óc chó cũng đã đủ làm không sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, độ bền lâu và thích hợp với mọi phong cách thiết kế từ cổ điển tới hiện đại.

Một gợi ý tuyệt vời cho bạn đó là để chọn sofa phòng khách phù hợp, có sự kết hợp hài hòa thì bên cạnh chọn sofa gỗ óc chó, bạn có thể lựa chọn một chiếc kệ tivi gỗ óc chó để không gian thêm hoàn hảo!

Bài viết liên quan

Tủ giày óc chó CT412

97 Lượt xem
Nhận đóng bàn ghế phòng khách đẹp cho phòng khách đẹp đẳng cấp
Cung cấp bàn ghế phòng khách cao cấp, nhiều mẫu bàn ghế gỗ nội thất phòng khách sang trọng.
Thi công lắp đặt

Giàn phơi thông minh

phơi quần áo tiện lợi.
Đẳng cấp

bàn ghế phòng khách gỗ

chất liệu Gỗ óc chó

Lựa chọn bàn ghế phòng...

Ngày nay các gia đình thường lựa chọn sử dụng...

Mẫu bàn ghế phòng khách...

Bàn ghế chính là điểm nhấn của mỗi phòng khách....

Các mẫu kệ tivi kết...

Các mẫu kệ tivi kết hợp tủ trang trí ngày...

Nội thất gỗ óc chó tk130m cao cấp

Nội thất gỗ óc chó...

Với nhu cầu về đồ gỗ nội thất ngày càng...

Nội thất gỗ óc chó tk129m độc đáo

Thiết kế phòng khách đẹp...

Phòng khách – không gian nghỉ dưỡng của các thành...

Xem các mẫu

bàn ghế phòng khách đẹp

trang trí không gian phòng khách.

Facebook