Chia sẻ thú vị xung quanh bàn ghế gỗ óc chó

Chia sẻ thú vị xung quanh bàn ghế gỗ óc chó

Bàn ghế gỗ óc chó ngoài chức năng tiếp khách thì còn là món đồ trang trí làm đẹp không gian phòng khách mỗi gia đình. Chính vì vậy bàn không nên “ tùy ý chọn bừa” mà cần phải cân nhắc nhiều yếu tố như chất liệu, kiểu dáng, phong cách, kích thước …

Bàn ghế gỗ óc chó

Bàn ghế gỗ óc chó được Cát Tường

Việc chọn mua bàn ghế đẹp phụ thuộc rất lớn vào con mắt thẩm mỹ của mỗi người, song cần tuân theo những nguyên tắc cơ bản trong bài trí nội thất gỗ óc chó nhà ở để tạo lập được sự hài hòa, thống nhất cao với những vật dụng khác trong gia đình bạn.

Đối với bàn trà thì bạn nên chọn những loại bàn trà có hình vuông, hình chữ nhật bởi vì những hình khối này vừa dễ dàng kết hợp với những món đồ khác, đặc biệt là ghế sofa luôn gắn liền với bàn trà. Những hình khối này mang ý nghĩa phong thủy tốt nếu bàn trà được làm từ chất liệu gỗ cho gia chủ mệnh Mộc. Nên chọn lựa hình thức bàn tròn thuộc về hành kim nếu bàn trà bằng kim loại. bạn không nên chọn lựa dòng lồi lõm hoặc có độ dốc vì theo quan niệm của người Việt bàn trà tượng trưng cho khách, nếu chọn lựa những bàn có hình khối như vậy sẽ không thể hiện được sự thân thiện, hiếu khách. Vì vậy các gia đình nên chọn lựa những bàn trà có mặt bàn bằng phẳng, nhẵn, vừa giàu giá trị thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa tốt về mặt phong thủy. Đồng thời với đó cũng cần cam kết nhân tố hòa hợp và phù hợp với tổng thể của ngôi nhà nói chung và phòng khách nói riêng khi chọn màu sắc cho bàn trà, ghế ngồi và kệ tivi gỗ óc chó.

Thiết kế bàn ghế gỗ óc chó

Thiết kế bàn ghế gỗ óc chó đẹp hiện đại

Nếu muốn làm mới bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ óc chó, phòng khách gia đình bạn cũng có thể sử dụng một số mẹo nhỏ như dùng khăn trải bàn để bày trí cho bàn trà vừa tiết kiệm chi phí, vừa giúp cho không gian phòng khách trở nên độc đáo, ấn tượng.

Bài viết liên quan

Nhận đóng bàn ghế phòng khách đẹp cho phòng khách đẹp đẳng cấp
Cung cấp bàn ghế phòng khách cao cấp, nhiều mẫu bàn ghế gỗ nội thất phòng khách sang trọng.
Thi công lắp đặt

Giàn phơi thông minh

phơi quần áo tiện lợi.
Đẳng cấp

bàn ghế phòng khách gỗ

chất liệu Gỗ óc chó

Mê mẩn với vẻ đẹp...

Sofa gỗ óc chó CT155 được biết đến là sản...

Choáng ngợp với mẫu sofa...

Sofa gỗ óc chó CT154 là mẫu sản phẩm mang phong...

Bàn ghế phòng khách gỗ...

Nếu bạn đang sở hữu 1 phòng khách hiện đại...

Không thể rời mắt khỏi...

Một trong những sản phẩm nội thất đang làm điện...

Bàn ghế phòng khách gỗ...

Nhiều người đang muốn tìm một bộ bàn ghế phòng...

Xem các mẫu

bàn ghế phòng khách đẹp

trang trí không gian phòng khách.

Facebook